image

Thức tỉnh Haki

  • Tình trạng: Vận hành
  • Số lượng chơi: 3 người

Thức Tỉnh HAKI là game mobile nhập vai đấu bài thẻ tướng lấy chủ đề Hải Tặc One Piece, do GameLo phát hành tại thị trường Việt Nam.Nhiệm vụ của bạn trong game này là triệu tập những nhân vật nổi tiếng trong bộ anime/manga One Piece – Đảo Hải Tặc. Từ đó dần gia tăng sức mạnh cho chúng để có được một đội hình 9 người ra trận cùng lúc mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.Thức Tỉnh HAKI GameLo còn kế thừa gameplay độc đáo của những trò chơi nhập vai đấu tướng chủ đề manga đi trước và bổ sung những tính năng mới lạ từ đó tạo ra cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hoạt động hấp dẫn, thử thách lôi cuốn người chơi so với các sản phẩm cùng thể loại. Qua đó trong game người chơi có thể tăng cấp kỹ năng và tự lựa chọn nâng cấp trang bị cần thiết của nhân vật. Hằng ngày rèn luyện kỹ năng chiến đấu, phát triển kinh nghiệm bản thân bằng cách thực hiện từng nhiệm vụ, thử thách mà trò chơi đề ra.

1. TƯỚNG - NICO ROBIN

Nico Robin còn được biết đến với biệt danh "Đứa trẻ quỷ""Ánh sáng của cuộc cách mạng"

Nico Robin

Hồi còn nhỏ, Robin được treo thưởng với giá 79,000,000 vì có khả năng đọc Poneglyphs, một khả năng vô cùng nguy hiểm cho tới tận giờ, do đó Chính Phủ Thế Giới coi cô là một mối đe dọa.

Có lời đồn rằng cô có sức mạnh đáng kể, từng đánh chìm 6 tàu chiến Buster Call với năng lực trái ác quỷ cô sở hữu. Thực ra đây chỉ là lời bịa đặt do chính phủ dựng lên. Những con tàu đó thực ra bị Jaguar D. Saul đánh chìm sau khi giúp Robin chạy trốn khỏi hòn đào Ohara suy tàn. Robin là một nhà khảo cổ học đặc biệt, có kiến thức sâu rộng về lịch sử, văn hóa. Là một thần đồng, cô vượt qua các bài thi và được chứng nhận là một học giả khi chỉ mới 8 tuổi, và cũng là người duy nhất còn sống đọc được ngôn ngữ poneglyph viết trên các phiến đá chứa đựng ghi chép cổ đại.

Robin tự học các kĩ năng trong lúc nghiên cứu tại thư viện ở Ohara. Điều này chứng minh cô có năng khiếu tuyệt vời trong học tập và nghiên cứu. Robin luôn phải chạy trốn, ngay từ lúc 8 tuổi, cô tự tìm cách để sống sót và bảo vệ bản thân. Cô nổi tiếng trong việc trốn thoát được trong những hoàn cảnh tưởng chừng như không còn lối thoát. Ngay cả Đô đốc Aokiji cũng nói rằng cô ấy có thể trốn khỏi CP9 nếu cô ấy muốn (cô chỉ nghe theo điều kiện của họ để bảo vệ đồng đội khỏi Buster Call).

2. TƯỚNG - LUFFY

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, Monkey D. Luffy là người có vị thế cao nhất nhóm và có trách nhiệm đưa ra những quyết định quan trọng.

Luffy

Mặc dù trẻ tuổi nhất “Thế hệ ngỗ nghịch”, Luffy vô cùng mạnh mẽ với tiềm năng vượt trội, đã đạt được nhiều chiến tích không tưởng và làm rung chuyển Three Great Powers tới tận xương tủy.

Với sức mạnh thể chất cường tránh, nâng đá, bẻ thép, giúp anh chống lại vô vàn đối thủ mạnh khủng khiếp. Ngoài ra, anh có kĩ năng chiến thuật trong trận đấu tay đôi và nâng cấp cách thức chiến đấu mới.
Anh cũng có trí thông minh vượt trội để đưa ra mệnh lệnh cho đồng đội và giúp cả nhóm vượt qua khó khăn. Ngoài ra, vận may cũng là thứ không thể thiếu được ở anh.